NGUYỄN MẠNH LAI LÀ AI?

Hơn 11 năm qua, Nguyễn Mạnh Lai cùng Ekip hạng A đã truyền cảm hứng hàng ngàn nhà lãnh đạo, huấn luyện trực tiếp cho hàng trăm doanh nhân khai sáng và giúp họ sở hữu cộng đồng hàng triệu người, anh nổi tiếng với công thức khai vấn độc quyền PLAINWOW và bộ sách NAME LAUNCHING - Kiến tạo NHÂN HIỆU BẠC TỶ đầu tiên. 

Đồng thời, anh là đồng sáng lập công ty tài chính UNIFILAW HOLDINGS, mô hình giúp các doanh nhân khởi nghiệp có một lộ trình xây dựng doanh nghiệp kỳ lân đơn giản và dễ dàng.

TUỔI THƠ

Nguyễn Mạnh Lai xuất thân từ cậu bé ăn xin ở ga tàu của một làng chài nghèo tại cuối Huế - Lăng Cô. Năm 2010, anh bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Sau khi thoát khỏi căn nhà trọ lụp xụp cũ nát, với khát vọng tồn tại tại TPHCM, anh đã dấn thân vào con đường Marketing Online. Mặc dù chỉ mới 20 tuổi, anh đã tận dụng mọi cơ hội để học tập và nghiên cứu tất cả kiến thức về Marketing Online.

Năm 2011, vừa tròn 21 tuổi, anh đã trở thành nhà bán hàng xuất sắc top 2 trong một tập đoàn sức khỏe toàn cầu NEWAGE (mã số CK: NEAG). Nhờ thành tựu này, anh được huấn luyện và đào tạo trực tiếp bởi ban lãnh đạo công ty, đây là nền tảng vững chắc cho những bài học quý giá về kinh doanh, tư duy nhà lãnh đạo và tinh thần chiến binh của anh sau này. 

Tiếp nối niềm đam mê, anh liên tục làm việc với các doanh nghiệp để giúp họ quảng bá sản phẩm trên mạng Internet, nhưng anh dần nhận ra đây chưa phải là một chiến lược xuất sắc bởi khi khách hàng liên tục đổi sản phẩm, anh lại phải thay đổi website rất nhiều lần. Đỉnh điểm là một trận ho máu vì làm việc quá sức, anh nhận ra mình phải thay đổi, đó là thời điểm cuối năm 2016.

SỰ NGHIỆP

Sau biến cố đấy, anh vực dậy và với niềm tin thay đổi mãnh liệt, anh tham gia 6 tháng liên tục các khóa học đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu như Peng Joon, Blair Singer, Tony Robbins. Thành công đầu tiên chính là khoảnh khắc anh kiếm được 1$ ngay trong lớp học, đó là khởi đầu về việc xây dựng cỗ máy Marketing tự động 100K tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Anh dần dần nhận ra "Thương hiệu là cái chỉ gắn bó với bạn một đoạn thời gian nhưng NHÂN HIỆU là cái theo bạn suốt cả đời, vậy nên hãy tạo cho mình một NHÂN HIỆU BẠC TỶ."

2 năm sau đó với nhiều lần mở rộng doanh nghiệp thất bại vì vấn đề THIẾU VỐN, anh đã tìm đến một lớp học mang tên "Sự Kỳ Diệu Của Nguồn Vốn" được đào tạo bởi thầy Dr.Wong. Những bí mật về cơ chế tài chính của các doanh nghiêp tỷ đô đã hoàn toàn thay đổi tư duy của anh. Nó mang anh đến thế giới tài chính và từ đây anh cùng cộng sự thành lập nên công ty UNIFILAW HOLDINGS - nền tảng kiến tạo lộ trình IPO rõ ràng cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Với công thức "5 bước đơn giản xây dựng Nhân Hiệu để đời", anh đã giúp các doanh nhân ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau và tạo thành công vang dội như Video Marketing, Viết Sách, Cafe Coaching, máy bay không người lái, Bất Động Sản, luật sư tài chính...

PLAIN WOW

Plain wow là triết lý đơn giản giúp bạn tạo dựng cho bạn một NHÂN HIỆU BẠC TỶ bằng nguồn lực sáng tạo đã có sẵn trong con người bạn. 
Chúng tôi không sử dụng chiêu trò, mẹo hay bất kỳ kỹ thuật ảo nào. Công việc của chúng tôi là đánh thức khả năng sáng tạo vô tận đã sẵn có trong con người bạn. Để bạn hoàn thiện bản thân ở mức độ cao nhất và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

"Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất Của Bạn 
Với Chỉ Một Câu Chuyện Niềm Tin"

Bằng hành trình này, chúng ta sẽ tạo ra được 5 tài sản giá trị nhất của một đời người:
Tài Sản Xã Hội: 
Tài Sản Trí Tuệ:
Tài Sản Hệ Thống:
Tài Sản Độc Tôn:
Tài Sản Tài Chính:


GIVING GIFT

Nhiệm vụ của NGUYỄN MẠNH LAI và EKIP A cho PLAINWOW mở rộng ra các tổ chức phi lợi nhuận như Giving Globally, nơi mỗi sản phẩm mới giao dịch bên trong cộng đồng PLAIN WOW tương đương với $1,00 được quyên góp để xây dựng Hệ thống giáo từ Tiểu Học Đến Đại Học ở trung tâm Việt Nam cho tất cả người ăn xin toàn quốc.

PLAINWOW cũng đã sản xuất một video dự án wow investment một tổ chức phi lợi nhuận giải cứu bất kỳ ai ăn xin khỏi cảnh sống lề đường, hầm cầu bằng chương trình giáo dục giải trí... Bạn có thể xem VIDEO tại đây.

GET TO KNOW RUSSELL BETTER:

#2f2f2f

TỦ SÁCH CỦA LAI

ĐƯỜNG ĐƠN SƠ

Thiên Đường Ở Trong Tâm Hồn

Hầu hết chúng ta bước vào con đường kinh doanh với một sự tình cờ, vì một khát vọng nào đó như thử thách bản thân, tự do tài chính, hay thay đổi thế giới.. Dù là bất cứ lý do gì, thì việc biết cầm trên tay tấm bản đồ trước khi ra khơi chính là chìa khóa giúp bất kỳ doanh nhân nào tạo ra SỰ KHÁC BIỆT cho doanh nghiệp của mình.

Cuốn sách mang đến một thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc cho tất cả Doanh Nhân Khai Sáng mong muốn kiến tạo một “Phong Cách sống Đơn Sơ". Bạn có thể có một góc nhìn hoàn toàn mới và đột phá cho công việc kinh doanh của mình sau khi xem cuốn sách! Hãy cùng tận hưởng nhé!

WOW TYCOON'S SECRETS

Bí mật giúp bạn gây dựng Doanh nghiệp tỷ đô nhanh hơn cả Grab, Google, Amazon,...

Khởi đầu doanh nghiệp nhỏ luôn tiềm tàng rủi ro, với khả năng thành công là rất thấp và kinh doanh giống như tham gia một cuộc đua việt dã đường dài, chiến thắng chỉ dành cho những ai rèn luyện đúng đắn, song song đó hàng ngàn doanh nghiệp phải rớt lại mỗi năm. Vậy đâu là một Con Đường An Toàn Và Đúng Đắn để doanh nghiệp về đích. 

Bí Mật Ông Trùm sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn. Bằng việc giải mã 3 bí mật của các ông trùm trên thế giới Grab, Goolge, Amazon, Alibaba,.. bạn sẽ thấu hiểu cách một doanh nghiệp tỷ đô tạo thành như thế nào?

NHÂN HIỆU 5.0 (P)

The Underground Playbook for Growing Your Company Online with Sales Funnels

Sau khi chi hàng tỷ đồng vào những chiến dịch marketing và quảng cáo, tôi đã khám phá ra một mô hình Marketing “Nhân Hiệu 5.0” dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp, những diễn giả, nhà đào tạo, huấn luyện giúp cho họ tạo ra sự đột phá cho doanh nghiệp của mình chỉ bằng 5 bước đơn giản.

Khám phá tất cả các quy trình, chiến lược, biểu mẫu, hình ảnh và ví dụ mà tôi đã sử dụng cho mình,…. Và bạn có thể ngay lập tức sử dụng chúng cho doanh nghiệp của mình để tạo ra doanh thu đột phá ở bất lĩnh vực và thị trường nào! 

BÍ MẬT BẬC THẦY INTERNET

Thức Tỉnh Nội Tâm - Rèn Luyện Trí Tâm Thân

Với mong ước giúp cho mọi người tìm được sự hài lòng và viên mãn trong cuộc sống. Bí Mật Bậc Thầy Internet được tạo ra để thức tỉnh tâm thức con người. 
Cuộc sống là một hành trình, khám phá bản thân, chuyển hóa làm mới và đổi thay. Mỗi lá bài chứa dựng lời khuyên quý giá, thúc đẩy bạn tìm kiếm chân lý bên trong mình và giúp bạn loại bỏ ảo tưởng sinh ra bởi niềm tin về sự giới hạn của bản thân. 

Hãy cùng mở ra một cái nhìn sâu sắc về bản chất của cuộc sống và bước chân vào hành trình rèn luyện TRÍ _ TÂM _ THÂN cùng chúng tôi!

AUTOBIZNET

Chiến Lược Đỉnh Cao Xây Dựng Đế Chế Online Của Bạn

AutoBiznet sẽ tăng uy tín, tiếng nói của riêng bạn và cho bạn sự tự tin để trở thành người tiên phong, người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Online. AutoBiznet giúp bạn cách làm thế nào để tiết kiệm chi phí marketing lên đến 80%, nhân 10 lợi nhuận và sống một cuộc sống sung sướng trọn vẹn

AutoBiznet từng bước hướng dẫn bạn trở thành một chuyên gia, một bậc thầy và giúp bạn xây dựng một chiến lược đỉnh cao để đưa sự nghiệp kinh doanh của bạn lên tầm cao mới.

LAUNCHING LEADER

The Underground Playbook for Growing Your Company Online with Sales Funnels

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu bộ kỹ năng chốt sỉ được mệnh danh là bộ kỹ năng được trả lương cao nhất. Khả năng chốt sales được sử dụng thông qua bất kỳ nền tảng nào, cho dù đó là video bán hàng, hội thảo online hay sự kiện trực tiếp giúp bạn mang về hàng triệu đô.

Bạn có mong muốn lời nói của mình giống như bàn tay Midas. Từng lời nói của bạn đều làm khán giả chú ý và khiến họ muốn đầu tư vào bất cứ điều gì bạn cung cấp vào cuối bài thuyết trình. Khám phá cách bạn có thể biến điều đó thành hiện thực trong cuốn sách này.

PRIMO EMPIRE

The Underground Playbook for Filling Your Websites and Funnels with Your Dream Customers

Sau khi chi hàng tỷ đồng vào những chiến dịch Marketing và quảng cáo, tôi đã khám phá ra một mô hình Marketing “Phụng Sự Nhân Sinh” dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp, những diễn giả, nhà đào tạo, nhà huấn luyện giúp cho họ tạo ra sự đột phá cho doanh nghiệp của mình chỉ bằng 5 bước đơn giản và kiến tạo di sản để đời.

Khám phá tất cả các quy trình, chiến lược, biểu mẫu, hình ảnh và ví dụ mà tôi đã sử dụng cho mình,…. Và bạn có thể ngay lập tức sử dụng chúng cho doanh nghiệp của mình để tạo ra doanh thu đột phá ở bất lĩnh vực và thị trường nào! 

CỘNG ĐỒNG SỐNG SUNG SƯỚNG

PRIMO  EMPIRE
412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, Tp HCM

Nguyễn Mạnh Lai là ai?

Hơn 11 năm qua, Nguyễn Mạnh Lai cùng Ekip hạng A đã truyền cảm hứng hàng ngàn nhà lãnh đạo, huấn luyện trực tiếp cho hàng trăm doanh nhân khai sáng và giúp họ sở hữu cộng đồng hàng triệu người, anh nổi tiếng với công thức khai vấn độc quyền PLAINWOW và bộ sách NAME LAUNCHING - Kiến tạo NHÂN HIỆU BẠC TỶ đầu tiên.

Kết nối với Nguyễn Mạnh Lai

Powered By ClickFunnels.com